Logo thiết kế website Minh Thuận
ĐÃ THIẾT KẾ WEBSITE CHO 3000 KHÁCH HÀNG XEM DANH SÁCH

CHỨNG CHỈ BẢO MẬT SSL

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn.

Tiếp theo, là một số lý do chính mà website của bạn cần cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL:

Quảng cáo SSL

HẠN CHẾ BỊ HACKER TẤN CÔNG

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, ngoài việc ra đời của rất nhiều các trang web kinh doanh, buôn bán mang đến tiện lợi cho mọi người. Không thể không để đến các website lừa đảo, giả mạo uy tín để tranh thủ chuộc lợi bất chính. Với mức độ tinh vi ngày càng cao, bạn chắc chắn không thể nào phân biệt được chúng bằng những kỹ thuật trực quan bình thường.

Lúc này, chứng chỉ SSL trên website trỏ thành kim chỉ nam cho khách hàng nhận biết được sự giả mạo. Cũng vì thế mà giúp họ tránh trở thành con mồi ngon cho những kẻ lừa đảo.

Ngoài ra, SSL còn giúp bảo vệ website của doanh nghiệp khỏi bởi việc nghe trộm của các hacker hay các cuộc tấn công man-in-the-middle.

CẢI THIỆN XẾP HẠNG WEBSITE VÀ NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Cho đến thời điểm hiện tại, Google đã chính thức cập nhật thuật toán thêm giao thức https trỏ thành một trong nhiều tiêu chí để đánh giá xếp hạng website. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu website của bạn được cài đặt SSL, website của bạn sẽ thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm so với các trang không được cài đặt SSL.

Không những thế, giá trị thương hiệu của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể trong mắt của khách hàng cũng như đối tác kinh doanh. Thay vì phải lo lắng hay đắn đo cho mức độ tin cậy an toàn. Giờ đây, đối tác hay khách hàng sẽ tự tin hơn và hợp tác hiệu quả hơn với doanh nghiệp của bạn.

LÀ DẤU HIỆU CHO SỰ AN TOÀN CỦA CÁC WEBSITE KINH DOANH TRỰC TUYẾN

Là người tiêu dùng thông minh, chẳng bao giờ học cung cấp mật mã thẻ tín dụng ngân hàng trên một website sử dụng giao thức http bình thường. Thậm chí, yêu cầu cài đặt SSL gần như trở thành một tiêu chuẩn an ninh bắt buộc đối với các trang kinh doanh trực tuyến. Bản thân khách hàng khi giao dịch với một web có giao thức bảo mật https cũng khiến họ vững tin và an tâm hơn khi mua sắm.

XÂY DỰNG UY TÍN DOANH NGHIỆP

Khách hàng thời đại công nghệ cũng ngày càng có ý thức hơn về an toàn và bảo mật khi giao dịch trực tuyến. Theo đó, doanh nghiệp cũng phải đổi mới hơn tư duy trong lĩnh vực này để bám kịp xu thế khách hàng hướng đến làm tăng yếu tố niềm tin giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Gọi ngay 0916789032
yêu cầu gọi lại
Yêu cầu chúng tôi gọi bạn
Chat Skype chat zalo